Từ thiện Tâm Đức, chùa Pháp Quang trao quà đến những gia đình khó khăn và người mù

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-12, nhóm Tâm Đức (TP.HCM) đã tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 200 phần quà đến bà con đồng bào dân tộc Raglai ở xã Phước Vinh, huyện Ninh phước, tỉnh Ninh Thuận.
Từ thiện Tâm Đức, chùa Pháp Quang trao quà đến những gia đình khó khăn và người mù ảnh 1

Nhóm Tâm Đức trao quà đến bà con đồng bào dân tộc Raglai ở xã Phước Vinh

Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 kg đường, 1 chai dầu ăn và thực phẩm thiết yếu. Tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Đức Đối

* Chùa Pháp Quang (xã Vĩnh Trung, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) và Phật tử tổ chức tặng quà cho 130 người khuyết tật, khiếm thị đến từ Hội Người mù Nha Trang, Hội Người mù thị xã Ninh Hòa và Hội Người khuyết tật huyện Diên Khánh. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Tổng giá trị quà trao 26 triệu đồng.

Từ thiện Tâm Đức, chùa Pháp Quang trao quà đến những gia đình khó khăn và người mù ảnh 2

Chùa Pháp Quang trao quà đến người nghèo

Trước đó, chùa Phú Đức (phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang) phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Cam Lâm cùng một số Phật tử tổ chức trao quà đến 40 người nghèo ở xã Cam Tân, trong đó có 35 phần quà trị giá 250.000 đồng là nhu yếu phẩm và 5 phần quà cho người hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 750.000 đồng. Tổng giá trị quà trao là 12,5 triệu đồng.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”

Thông tin hàng ngày