Tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011 thực tập thiền

(GNO-TP.HCM): Sau ngày tập huấn đầu tiên về giáo lý căn bản của đạo Phật và kỹ năng lãnh đạo nhóm, bước sang ngày tập huấn thứ 2, toàn thể tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011 đã được hướng dẫn thiền tập căn bản.
wwwTT (1).JPG

Tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011 thực tập thiền

wwwTT (2).JPG
wwwTT (3).JPG

Trong nội dung này, chư tôn đức đã trình bày các lý thuyết cơ bản về thiền và sau đó hướng dẫn thực tập một số phương pháp thực tập căn bản về thiền. Song song đó, các bạn cũng được trình bày về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và những lời dạy của Ngài dành cho người trẻ.

Đến thời điểm này 8-7, việc đăng ký tham gia Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011 vẫn đang được tiến hành tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM. Đối tượng tham gia là bạn trẻ có tuổi đời từ 14 đến 32 trên khắp toàn quốc và sinh hoạt tại Khu du lịch Vườn Xoài, Biên Hòa, Đồng Nai, trong hai ngày 23, 24-7 (thứ Bảy và Chủ nhật) tới đây.

wwwthientap.JPG
ĐĐ.Thích An Đạt - Thư ký Ban Quản trại trình bày
về lịch sử Đức Phật và lời dạy của Ngài dành cho người trẻ

Được biết, việc đăng ký tham gia trại sẽ kết thúc vào ngày 12-7 (có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng). Trại sinh có thể truy cập trang điện tử báo Giác Ngộ www.giacngo.vn hoặc liên lạc điện thoại: 08.39303120, email: hoitraittpg@yahoo.com để biết thêm thông tin về Hội trại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày