Tình thơ, tình đời

(GNO-TP.HCM): Đó là tên của buổi giao lưu, chia sẻ, nói về thơ Hỷ Khương của những bạn thơ, bạn yêu thơ vào chiều ngày 24-4 tại nhà riêng của GS.TS Trần Văn Khê.
wwwTT (1).JPG

Đọc thơ Hỷ Khương - Ảnh: M.K.

wwwTT (2).JPG

 GS.Trần Văn Khê kể về kỷ niệm làm thơ với Nữ sĩ Hỷ Khương - Ảnh: M.K

Tham dự buổi giao lưu, GS.Trần Văn Khê, GS.Trần Hữu Tá, BS.Đỗ Hồng Ngọc, TS Nguyễn Nhã, BS.Trương Thìn… đã dành nhiều lời khen ngợi nữ sĩ - Phật tử Tôn Nữ Hỷ Khương - nhà thơ đã có nhiều tác phẩm để đời, trong đó, đặc biệt là bài “Còn gặp nhau thì hãy cứ vui”.

wwwTT (3).JPG

Nhà thơ Hỷ Khương - Ảnh: M.K.

Các bạn thơ và bạn yêu thơ đã gửi thơ viết tặng nhà thơ Hỷ Khương và được tập hợp thành tập “Khúc tri âm”. Tất cả những tình cảm ấy đã được bộc bạch trong buổi chiều giao lưu “Tình thơ, tình đời”. Được biết, nhà thơ Hỷ Khương là hậu duệ đời thứ 5 của vua Minh Mạng, sinh ra ở Vĩ Dạ (Huế).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Thái Thuận cùng ba mẹ tại "Vườn nhà Bờm"

Gieo hạt mầm Phật pháp trên hành trình “bỏ phố về quê”

GNO - Rời bỏ công việc ổn định khi đang là Phó Tổng phụ trách Văn hóa và nhân tài của một công ty công nghệ của Mỹ, Nguyễn Thái Thuận chọn trở về quê nhà (Lâm Đồng), bắt đầu lại trên mảnh đất từng bạc màu bằng một khu vườn xanh mang tên “Vườn nhà Bờm”.

Thông tin hàng ngày