Tịnh viện Pháp Hạnh (H.Củ Chi) trao 2.000 suất ăn chay đến bệnh nhân, người nghèo

Trao suất cơm chay đến người cần
Trao suất cơm chay đến người cần
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19, 20-4, “Bếp ăn yêu thương” tịnh viện Pháp Hạnh (H.Củ Chi, TP.HCM) tiếp tục đỏ lửa nấu hơn 2000 suất cơm chay được trao đến người nghèo.
Tịnh viện Pháp Hạnh (H.Củ Chi) trao 2.000 suất ăn chay đến bệnh nhân, người nghèo ảnh 1

Thành viên “Bếp ăn yêu thương” nấu 2.000 suất chay trao cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người nghèo gần tịnh viện - Ảnh: P.H

Theo đó, thành viên “Bếp ăn yêu thương” đã tặng 2.000 suất cơm chay đến các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa H.Củ Chi và người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh tịnh viện Pháp Hạnh.

Được biết "Bếp ăn yêu thương" là chương trình từ thiện của tịnh viện Pháp Hạnh, tổ chức thường kỳ vào ngày 14, 15, 30 và mồng 1 âm lịch hàng tháng. Mỗi ngày nấu hơn 1.200 suất ăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN vừa viên tịch

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn - Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN vừa viên tịch

GNO - Thượng tọa Thích Minh Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.1 thông tin với Báo Giác Ngộ cho biết Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn, Thành viên Hội đồng Chứng minh, trụ trì tổ đình Vạn Thọ vừa viên tịch vào lúc 23 giờ 25 phút ngày 21 tháng Tư năm Quý Mão (8-6-2023) tại tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM).
Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...

Thông tin hàng ngày