Tịnh xá Khánh Hưng tổ chức "Tết ấm no"

GNO - Nhằm chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất - 2018, Sư cô Thích nữ Liên Nhân - Trưởng ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Kon Tum, trụ trì tịnh xá Khánh Hưng (P.Trần Hưng Đạo, TP.Kon Tum) đã tổ chức chương trình "Tết ấm no" - tặng 200 suất quà Tết vào lúc 14g ngày 10-2 qua (ảnh).

khanhhung.jpg

Quà gồm mì gói, dầu ăn, đường trắng, bột ngọt... với tổng trị giá tương đương 56 triệu đồng.

Tin ảnh: Tuấn Phú - Vạn Tùng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

Hiểu về Phân kinh Thạch đài của Nguyễn Du

NSGN - Nền văn học nước nhà ghi danh Nguyễn Du (1766-1820) như một tác gia lớn của chủ nghĩa nhân đạo. Thế giới tôn vinh nhà thơ là danh nhân văn hóa. Tên tuổi của ông gắn liền với Truyện Kiều.
"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

"Báo Giác Ngộ luôn là người bạn đồng hành tinh thông, mang đến những giá trị chuẩn mực cho người đọc"

GNO - Từ những năm tháng còn rất trẻ, tôi đã có duyên được làm bạn với Báo Giác Ngộ. Qua từng trang báo, từng câu chuyện, tôi dần nhận ra rằng mối duyên ấy không chỉ đơn thuần là thói quen đọc báo, mà đó là niềm hạnh phúc đã theo tôi suốt chặng đường trưởng thành, lắng đọng trong tâm thức.
Thiết kế: Hạnh Đăng/BGN

Chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ” nhận được nhiều sự quan tâm của chư Tăng Ni, bạn đọc

GNO - Hướng đến kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ xuất bản số đầu tiên, theo sự phân công của Ban Biên tập, Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức chuyên mục “Đi cùng Giác Ngộ”. Ngay sau khi thông báo, chuyên mục đã nhận được sự quan tâm của chư Tăng Ni, quý bạn đọc qua các phản hồi hàng ngày.

Thông tin hàng ngày