Tịnh xá Lộc Uyển tặng quà ở Tây Ninh

GNO - Ngày 15-4, TT.Thích Giác Nhuận, Phó trụ trì; ĐĐ.Thích Minh Toàn, Phó ban Điều hành Hội Từ thiện tịnh xá Lộc Uyển, quận 6, đã hướng dẫn Tăng Ni, y bác sĩ và  Phật tử đến thăm, tặng quà và khám bệnh phát thuốc cho người dân ở xã Thạnh Tây, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.

IMG_2687.jpg

ĐĐ.Thích Minh Toàn tặng quà cho người khó khăntỉnh Tây Ninh

 Đoàn đã trao 300 phần quà cho các hộ nghèo gồm thực phẩm, mỗi phần trị giá 200 ngàn. Ngoài ra, đoàn còn  khám và phát thuốc cho hơn 800 bệnh nhân. Tổng trị giá 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Gia hạnh Phổ Hiền

GNO - Trong mùa tu gia hạnh Phổ Hiền, các Phật tử trong nước cũng như nước ngoài cố gắng dành nhiều thì giờ cho việc tu tập để đạt được kết quả tốt đẹp.
Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày