Tịnh xá Ngọc Duyên bàn giao giếng nước sạch, tặng quà đồng bào dân tộc tại tỉnh Đăk Nông

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-4, đoàn từ thiện tịnh xá Ngọc Duyên (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bàn giao giếng nước sạch và trao quà đến đồng bào dân tộc nghèo tại xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đăk Nông.

Đoàn từ thiện có Ni trưởng Thích nữ Toàn Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Duyên; Ni sư Thích nữ Tâm Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Tịnh (huyện Hóc Môn, TP.HCM); nhóm từ thiện Tâm An Hưng (quận 10) và các Phật tử.

Tịnh xá Ngọc Duyên bàn giao giếng nước sạch, tặng quà đồng bào dân tộc tại tỉnh Đăk Nông ảnh 1

Giếng nước sạch được đặt trong khuôn viên thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên

Giếng nước sạch được đặt trong khuôn viên thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên nhằm phục vụ chư Tăng Ni và người dân sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày do tịnh xá Ngọc Duyên phát tâm cúng dường với kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng.

Tịnh xá Ngọc Duyên bàn giao giếng nước sạch, tặng quà đồng bào dân tộc tại tỉnh Đăk Nông ảnh 2

Đoàn từ thiện tịnh xá Ngọc Duyên trao tặng 150 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo

Dịp này, đoàn từ thiện cũng đã trao tặng 150 phần quà đến đồng bào dân tộc nghèo. Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, đường, dầu, bột nêm, bánh, mền, áo lạnh, giày dép… với tổng số tiền là 75 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày