Tổ đình Ngọc Phương trao nhu yếu phẩm, rau củ đến những gia đình cách ly, phong tỏa

Gạo được chư Ni tịnh xá chuẩn bị gởi đến các nơi - Ảnh: ĐPKS
Gạo được chư Ni tịnh xá chuẩn bị gởi đến các nơi - Ảnh: ĐPKS
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tổ đình Ngọc Phương tiếp tục tặng thực phẩm, rau củ thiết yếu đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, ngày 18-8, tổ đình Ngọc Phương (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tặng quà ủng hộ những gia đình khó khăn...

Theo đó, tổ đình Ngọc Phương (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tặng 2 tấn gạo và 2 tấn rau củ quả do Ni sư Cương Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè, Trà Vinh) gửi ủng hộ.

Tổ đình Ngọc Phương trao nhu yếu phẩm, rau củ đến những gia đình cách ly, phong tỏa ảnh 1

Rau củ được chư Ni chuẩn bị tặng đến những gia đình khó khăn - Ảnh: ĐPKS

Quà được chuẩn bị tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện giãn cách, đang phong tỏa, góp phần với chính quyền đẩy lùi dịch bịnh. Tổ đình Ngọc Phương hỗ trợ các phần quà đến các địa bàn thuộc quận Gò Vấp: Ủy ban MTTQVN quận (1 tấn gạo), Ủy ban MTTQ phường 1 (500 kg); Đội thiện nguyện "Ánh sáng Từ Tâm" (500 kg); 100 phần quà thiết yếu đến những người dân xung quanh và lân cận trú xứ tổ đình Ngọc Phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày