Tổ đình Ngọc Phương trao nhu yếu phẩm, rau củ đến những gia đình cách ly, phong tỏa

Gạo được chư Ni tịnh xá chuẩn bị gởi đến các nơi - Ảnh: ĐPKS
Gạo được chư Ni tịnh xá chuẩn bị gởi đến các nơi - Ảnh: ĐPKS
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tổ đình Ngọc Phương tiếp tục tặng thực phẩm, rau củ thiết yếu đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, ngày 18-8, tổ đình Ngọc Phương (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tặng quà ủng hộ những gia đình khó khăn...

Theo đó, tổ đình Ngọc Phương (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã tặng 2 tấn gạo và 2 tấn rau củ quả do Ni sư Cương Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Cầu (huyện Cầu Kè, Trà Vinh) gửi ủng hộ.

Tổ đình Ngọc Phương trao nhu yếu phẩm, rau củ đến những gia đình cách ly, phong tỏa ảnh 1

Rau củ được chư Ni chuẩn bị tặng đến những gia đình khó khăn - Ảnh: ĐPKS

Quà được chuẩn bị tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện giãn cách, đang phong tỏa, góp phần với chính quyền đẩy lùi dịch bịnh. Tổ đình Ngọc Phương hỗ trợ các phần quà đến các địa bàn thuộc quận Gò Vấp: Ủy ban MTTQVN quận (1 tấn gạo), Ủy ban MTTQ phường 1 (500 kg); Đội thiện nguyện "Ánh sáng Từ Tâm" (500 kg); 100 phần quà thiết yếu đến những người dân xung quanh và lân cận trú xứ tổ đình Ngọc Phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày