Tổ đình Phổ Quang mừng thọ Phật tử cao tuổi

GNO - Sáng 24-11, đạo tràng tổ đình Phổ Quang (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã long trọng tổ chức lễ chúc thọ cho 85 thành viên của đạo tràng Bát quan trai có độ tuổi từ 61 tới 90.

h (1).jpg

HT.Thích Thanh Sơn tặng quà tới các Phật tử cao niên trong buổi chúc thọ

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự chứng minh của HT.Thích Thanh Sơn, Phó ban HDPT T.Ư GHPGVN, viện chủ tổ đình Vạn Thọ; HT.Thích Thanh Hùng, Trưởng BTC đạo tràng, viện chủ tổ đình Phổ Quang; HT.Thích Minh Luân, TT.Thích Tâm Trí, TT.Thích Nguyên Đắc… 

Ngoài ra, còn có sự hiện diện của gần 600 thành viên đạo tràng, người thân các cụ tới chúc mừng các bậc trưởng bối... thêm tuổi thọ, thêm tinh tấn, thêm phước đức và an lạc.

Thay mặt cho BTC, Hòa thượng viện chủ trao quà chúc thọ cho 85 thành viên trong buổi lễ chúc thọ năm 2013 của tổ đình Phổ Quang.

h (5).JPG

Đại diện con cháu dâng lời cảm niệm

h (2).JPG

Hòa thượng viện chủ trao quà tới các cụ

Lễ chúc thọ tại tổ đình Phổ Quang được diễn ra hằng năm, là dịp để các các con cháu trong gia đình thể hiện lòng hiếu kính của mình đối với ông bà cha mẹ. 

HT.Thích Thanh Sơn có đạo từ tán dương tinh thần của những người con biết tri ân và báo ân cha mẹ. “Trong năm nay, hay nhiều năm nữa, thì ngày nào cũng là ngày hiếu hạnh của quý vị. Chúc tất cả các Phật tử luôn được an lạc trong chánh pháp”, Hòa thượng gửi gắm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày