Tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014”

GNO - Chiều 12-7, tại tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã diễn ra lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi 2104 do Ban Hướng dẫn Phật tử (HDPT) T.Ư tổ chức, diễn ra từ 28-6 tới 11-7.

>> Viết cho mùa thi vừa khép

tsmt (7).JPG
HT.Thích Thanh Sơn trao bằng công đức tới chư tôn đức BTC

Tham dự lễ tổng kết có chư tôn đức: HT.Thích Thanh Sơn, Chứng minh Ban HDPT.T.Ư; HT.Thích Thanh Hùng, Trưởng BTC cùng chư tôn đức Tăng Ni các tự viện tham gia tạo điều kiện cho thí sinh ăn ở suốt 14 ngày qua và hơn 300 tình nguyện viên.

Trong báo cáo tổng kết do ĐĐ.Thích An Đạt đọc, cho biết sau 14 ngày thực hiện, chương trình Tiếp sức mùa thi 2014 do Ban HDPT T.Ư tổ chức với những ngày nắng, những đêm mưa, thậm chí đã có những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu rơi xuống vào những thời điểm vô cùng khó khăn.

Theo đó, chương trình đã hỗ trợ gần 10.000 lượt thí sinh và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn đến từ khắp các tỉnh thành - được các tình nguyện viên tiếp nhận và đưa đến hơn 120 ngôi chùa và nhà dân trên địa bàn Sài Gòn; hỗ trợ hơn 420.000 suất cơm chay miễn phí trong suốt 2 kỳ thi đại học 2014. Trong đó có những chùa tiếp nhận nhiều thí sinh như: chùa Triêm Phước (Q.Gò Vấp) đã nhận hơn 100 thí sinh, chùa Pháp Vân (Q.Bình Thạnh) 70 thí sinh và chùa Vạn Thiện (Q.5) 80 thí sinh…

tsmt (8).JPG

tsmt (9).JPG
Trao bằng công đức tới chư tôn đức và bằng khen tới các tình nguyện viên

Tại buổi lễ, BTC đã có những lời tri ân cũng như những phần quà gửi tới các đơn vị hỗ trí sinh chỗ ăn ở trong những ngày qua cũng như những đóng góp của các tình nguyện viêt suốt 14 ngày nắng gió bụi đường.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày