Tổng kết đạo tràng Bát quan trai, lớp giáo lý

GNO - Sáng 8-1, tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã tổ chức lễ tổng kết đạo tràng Bát quan trai và lớp giáo lý lần thứ 34 do tổ đình tổ chức hằng năm cho 300 Phật tử sinh hoạt tu học thường xuyên.

VG (8).JPG


HT.Thanh Sơn và HT.Thanh Hùng trao quà cho các thành viên có thành tích tu học

Phát biểu khai mạc buổi lễ tổng kết, HT.Thích Thanh Sơn, Chứng minh BTS PG Q.1 đã bày tỏ niềm hoan hỷ trong ngày Phật thành đạo và tán dương tinh thần tu học của hơn 300 Phật tử thành viên đạo tràng trong năm 2016, hy vọng mỗi thành viên khi đến đạo tràng đều có được niềm an lạc thật sự.  

Hòa thượng chân tình ghi nhận, suốt 34 năm qua, đạo tràng Bát quan trai của tổ đình luôn tu tập đúng theo quy củ, luôn lấy pháp môn niệm Phật và thiền định làm căn bản hành trì.

Năm qua, đạo tràng cũng phát tâm tham gia từ thiện vì người nghèo, giúp đỡ người già neo đơn, học sinh hiếu học, giúp người hoạn nạn, thiên tai bão lụt, làm cầu, tặng nhà tình thương... số tiền 1,2 tỷ đồng.

Báo cáo cũng cho biết, năm 2016 hơn 2.300 người về thọ Bát quan trai.

VG (7).JPG


Trao huy chương đồng và quà cho lớp võ của chùa

Dịp này, Liên đoàn Võ thuật TP.HCM đã trao tặng huy chương đồng cho lớp võ Thiếu Lâm Vạn Thọ tự đạt thành tích trong liên hoan võ thuật toàn quốc vừa qua.

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày