Tông môn Chúc Thánh tại TP.HCM hướng về miền Trung

GNO - Trong tháng 11-2020, đoàn từ thiện BTS GHPGVN Q.4, Tông môn Lâm Tế Chúc Thánh Quảng Ngãi tại TP.HCM đã tổ chức 4 chuyến cứu trợ, trao 3.700 phần quà tới đồng bào miền Trung.

DSC08902.jpg


HT.Thích Hạnh Ngộ trao quà

Đoàn do HT.Thích Hạnh Ngộ, Trưởng BTS Phật giáo Q.4, Trưởng Chi phái Lâm Tế Chúc Thánh tại TP.HCM, trụ trì chùa Đức Quang (Q.4) làm trưởng đoàn, đến trao quà tại Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Bình.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, quần áo, thuốc, nước tương, chăn mền, phong bì 1 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Dịp này, đoàn cũng đã cúng dường các chùa trong tông môn và dành các suất hỗ trợ đặc biệt cho các gia đình bị thiệt hại nặng do bão.

Chia sẻ với CTV Giác Ngộ, HT.Thích Hạnh Ngộ cho biết, 3.700 phần quà với đủ các nhu yếu phẩm để bà con sinh hoạt trong một tháng; tổng kinh phí cho 4 chuyến từ thiện hướng về miền Trung khoảng 6 tỉ đồng.

DSC09432.jpg
DSC09817.jpg


Với 4 chuyến về miền Trung, đoàn đã trao 3.700 phần quà, cúng dường, hỗ trợ đặc biệt các gia đình bị thiệt hại nặng; tổng kinh phí khoảng 6 tỉ đồng

Đồng Tri

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày