TP. Đà Nẵng: Lễ cầu an và đón bộ sưu tập Tứ linh hội tụ bằng gổ lũa

(GNO-Đà Nẵng): Ngày  08-11 tại Quảng trường 29/3 - TP. Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ Cầu an và giới thiệu với công chúng Đà Nẵng bộ sưu tập “Tứ linh hội tụ” bằng gổ lũa từ Hà Nội sau khi tham dự triễn lãm đạt giãi xuất sắc tại Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội trên đường vào TP.HCM.
Lß+à cߦºu An.jpg

TT. Thích Huệ Vinh chủ lễ kỳ an

Bß+Ö tß+¬ linh bߦ¦ng gß+ò L+¬a.jpg
haohau.jpg

Ảnh Báo ND

Tham dự buổi lễ còn có hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đại diện hình ảnh cho bộ tứ linh. Hoa hậu cho biết đây là phát tâm của nghệ nhân Võ Ngọc Hà đưa bộ sưu tập ra đấu giá trước 500 tập đoàn và doanh nghiệp tại Queen plaza TP Hồ Chí Minh vào ngày 11-11 với giá khời điểm là 2 triệu USD, số tiền bán được sẽ làm từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền trung Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày