TP. Đà Nẵng: Ngày hội cho người tiêu dùng - Hàng Việt Nam chất lượng cao

(GNO): Trong những ngày cuối tháng 8, tại TP. Đà Nẵng có nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra, các xe hoa sắc màu rực rỡ của các doanh nghiệp “Hàng Việt nam chất lượng cao” (HVN CLC) diễu hành trên khắp các đường phố. Sáng nay 31-8, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm TP. Đà Nẵng trong không khí sôi động, các nhân tượng, người rối diễu hành hoạt náo tại các cổng ra vào của 4 khu vực hội chợ HVN CLC, các nhân viên kinh doanh ở các gian hàng khẩn trương trưng bày hàng hóa để chuẩn bị cho lễ khai mạc diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 31-9-2010.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 được tổ chức tại TP.Đà Nẵng từ ngày 31-8 đến 5-9-2010 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm, số 9 đường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Đà Nẵng, quy tụ 500 gian hàng của 170 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực của TP.Đà Nẵng. Tại Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động như: Diễn đàn giao lưu trực tuyến “Niềm tin hàng Việt” giữa doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao và Đại sứ hàng Việt trên Đài DRT, Chương trình ẩm thực “Người tiêu dùng sành điệu”, giao lưu Đại sứ hàng Việt gặp gỡ lãnh đạo thành phố và giao lưu với sinh viên Trường ĐH Phan Chu Trinh (Quảng Nam), các chương trình giới thiệu sản phẩm, tư vấn trực tiếp cho người tiêu dùng tại Hội chợ và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ. Hội chợ do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Báo Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng tổ chức.

Theo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng cho biết, trong hai ngày 25 và 28-8, hai phiên chợ công nhân đầu tiên diễn ra tại 2 Khu công nghiệp Hòa Khánh và Điện Nam-Điện Ngọc đã có 39 doanh nghiệp tham dự, với hơn 18.500 lượt khách tham quan và doanh số ước đạt qua 2 phiên chợ vào khoảng 444 triệu đồng. Đến với phiên chợ , công nhân khu vực miền Trung có cơ hội sở hữu nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu: quần áo, giày dép thời trang, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, dược phẩm, đồ điện tử… với những ưu đãi đặc biệt như giảm giá từ 10% đến 50%, quà tặng kèm sản phẩm, rút thăm trúng thưởng… và được tham gia gameshow “Đồng hành cùng hàng Việt” .

Đây thực sự là một ngày hội lớn của người tiêu dùng tại miền Trung, hàng đêm có các ca sĩ nổi tiếng từ TP. HCM tham gia biểu diễn, với các vườn thiếu nhi tại sân khấu chính, Cây sự sống và Phiên chợ quê, và các chương trình nghệ thuật tại các sân khấu khu vực sẽ hấp dẫn nhiều người tiêu dùng yêu thích HVN CLC đến với ngày hội

Xin giới thiệu một số hình ảnh vừa ghi nhận được trong không khí chuẩn bị cho lễ khai mạc hội chợ HVN CLC - 2010 tại Đà Nẵng.

chatluong_01.JPG

chatluong_02.JPG

chatluong_06.JPG

chatluong_08.JPG

chatluong_13.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.
Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

GNO - Nhà văn - nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký, người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân, qua đời lúc 2 giờ 5 phút ngày 28-9 tại nhà riêng ở phường Phước Long B, TP.Thủ Đức sau thời gian chiến đấu với bệnh suy thận.
Ghi nhận cảnh tại chùa Bảo Lâm, phường Đúc, thành phố Huế sáng 28-9

Ghi nhận ban đầu tại Thừa Thiên Huế sau đỉnh bão Noru

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (thành phố Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.

Thông tin hàng ngày