TPHCM: Bà hỏa “viếng thăm” gian nhà trong khuôn viên Chùa Từ Vân

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, một vụ cháy đã xảy ra tại một gian nhà phụ chùa Từ Vân, số 62 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, thiêu rụi toàn bộ tài sản, đồ đạc, sách vở trong căn nhà.

TPHCM: Bà hỏa “viếng thăm” gian nhà trong khuôn viên Chùa Từ Vân ảnh 1

Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà.

Thông tin ban đầu, đây là nơi ở của hai tu sĩ và một cư sĩ. Vào thời điểm trên ngọn lửa bắt đầu phát ra từ một góc trong căn nhà rồi nhanh chóng lan ra bén vào kệ sách. Toàn bộ tài sản trong nhà gồm nhiều vật dụng có giá trị như máy tính xách tay, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh và một số tiền lớn bị thiêu rụi.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC công an quận 3 đã điều động 3 xe cứu hỏa với gần 30 chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy. Rất may ngọn lửa được khống chế kịp thời nên chỉ cháy gian nhà phụ nằm bên hông của chùa Từ Vân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày