TP.HCM: Ban Hoằng pháp sẽ tổ chức khóa tu Ngày an lạc tại Việt Nam Quốc Tự

Hòa thượng Thích Nhật Hỷ chủ trì buổi họp của Ban Hoằng pháp ngày 2-12-2022
Hòa thượng Thích Nhật Hỷ chủ trì buổi họp của Ban Hoằng pháp ngày 2-12-2022
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự cho phép của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, nhằm đáp ứng nguyện vọng tu học của Phật tử, Ban Hoằng pháp Thành phố sẽ tổ chức khóa tu Ngày an lạc vào ngày Chủ nhật 11-12 (18-11- Nhâm Dần) và ngày 1-1-2023 (10-12-Nhâm Dần)

Theo đó, khóa tu Ngày an lạc vào ngày 18-11- Nhâm Dần do Hòa thượng Thích Nhật Hỷ, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM và Thượng tọa Thích Nguyên Hạnh, Phó Trưởng ban Hoằng pháp TP.HCM thuyết giảng; Ngày 10-12-Nhâm Dần do Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Phó Trưởng Thường trực Ban Hoằng pháp và Hòa thượng Thích Viên Giác, Phó Trưởng ban Hoằng pháp phụ trách thuyết giảng.

Khóa tu sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 sáng và kết thúc vào lúc 16 giờ chiều, tạiViệt Nam Quốc Tự, số 242-244 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Thay mặt Ban Tổ chức cũng mời các Phật tử đăng ký tham dự khóa tu, đăng ký trước qua điện thoại hoặc Zalo: Thượng tọa Thích Minh Nhựt, ĐT: 0919666149; Thượng tọa Thích Tâm Hoa, ĐT: 0919085822; Đại đức Thích An Nguyện, ĐT: 0937927888; Địa chỉ Zalo số: 0963236159.

Được biết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, khóa tu Ngày an lạc do Ban Hoằng pháp Phật giáo TP.HCM tổ chức đã phải hoãn trong thời gian dài, đến nay đang chuẩn bị tổ chức trở lại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày