TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Sư cô Thích nữ Huệ Đức trao quà tài trợ đến Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình - Ảnh: HĐ
Sư cô Thích nữ Huệ Đức trao quà tài trợ đến Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình - Ảnh: HĐ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 6-8, đại diện Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình phối hợp với Ủy ban MTTQVN quận đã trao 500 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn  phường 11 và phường 15 quận Tân Bình.

Thượng tọa Thích Từ Trí, Phó ban Thường trực Phật giáo quận cùng chư tôn đức Ban Trị sự quận; Đại diện đơn vị tài trợ có Sư cô Thích nữ Huệ Đức, Phó Thư ký Phân ban Ni giới Trung ương, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo quận Phú Nhuận, trụ trì Quan Âm tu viện.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Thượng tọa Thích Từ Trí đại diện Ban Trị sự trao quà tượng trung đến lãnh đạo các khu phố

Tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Từ Trí và Sư cô Thích nữ Huệ Đức đã gởi lời thăm hỏi, chia sẻ và đồng cảm sự khó khăn của những người dân lao động tự do.

Được biết mỗi phần quà gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm, rau củ quả trị giá 350 ngàn đồng mỗi phần. Toàn bộ chi phí trong đợt trao quà lần nay do Quan Âm tu viện tài trợ, tổng trị giá 175 triệu đồng.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Thực hiện việc trao và nhận quà trên tinh thần giản cách và phòng chống Dịch theo hướng dẫn của Chính quyền.

Đại diện chính quyền địa phương có bà Lê Thị Thu Trà, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận; lãnh đạo Mặt trận tạ phường 11 và 15 cũng như đại diện các hộ dân đến nhận quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày