TPHCM: Chùa Báo Ân (Q.Tân Bình) tặng quà cho học sinh nghèo

(GNO): Ngày 16/8/2009, Hội từ thiện Lạc Tâm (chùa Báo Ân -Q. Tân Bình) đã tổ chức chuyến từ thiện về Tân Phước, Tiền Giang. Với tinh thần “Cùng em đến trường”, Hội đã đến thăm, vui chơi, động viên và phát quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khắn, nhằm giúp các em có điều kiện học tập khi bước vào năm học mới.

Tổng trị giá chuyến phát quà là 20 triệu đồng.Tại Trường THCS Hưng Thạnh, Hội đã phát 100 phần quà cho 100 em học sinh nghèo của hai cấpTiểu học và Trung học cơ sở. Mỗi phần quà trị giá 100.000đ, gồm 1 cặp xách, 1 ram vở, 5 cây viết, 1 thước, giấy bao vở, 1 cái nón và bánh kẹo sinh hoạt với các em. Ngoài ra, Hội còn gửi thêm 60 phần quà cho Hội khuyến học huyện Tân Phước. Đến dự buổi phát quà có ông Phạm Văn Phong-Trưởng đài truyền thanh và Chủ tịch Hội khuyến học huyện Tân Phước- ông Nguyễn văn Bé.

Cùng ngày, tại nhà anh Nguyễn Vũ Sơn (Số 49-Tổ 2 Ấp Bình Thành, Xã Đăng Hưng Phước, Huyện Chợ Gạo-Tiền Giang), Cũng với trị giá 100.000 mỗi phần quà, Hội đã tiếp tục phát 20 phần quà cho các em học sinh tại địa phương.

hoituthien.jpg

Phát quà tại nhà anh Nguyễn Vũ Sơn, Xã Đăng Hưng Phước, Huyện Chợ Gạo.

 Cũng trong chuyến di đoàn đã đến  Xã Tân Bình Thạnh, Hội đã tiếp tục đến thăm và tặng quà cho 20 em học sinh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Tân Bình Thạnh. Mỗi phần quà ngoài dụng cụ học tập, mỗi em sẽ nhận thêm 1 phong thư tiền mặt trị giá 100.000đ.

hoituthien 1.jpg

Các em nhận quà tại  xã Tân Bình Thạnh-Huyện Chợ Gạo-Tiền giang  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày