TP.HCM: Chùa Hải Quang tiếp sức mùa thi

GNO - Sáng 4-7, tại hội đồng thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Tân Bình, Phật tử chùa Hải Quang và thành viên CLB Phật tử trẻ Hải Quang đã trao tặng 360 suất cơm chay tới thí sinh dự thi tuyển sinh Đại học 2014 (đợt 1).
tsmt. hai quang.jpg
Tặng cơm và gửi đến em lời chúc tốt lành

Mỗi suất gồm có cơm, 2 món mặn, một hộp sữa, một chai nước suối và một phần trái cây tráng miệng.

Tiếp sức mùa thi là chương trình hoạt động thường niên của chùa Hải Quang. Được biết, để kịp chuẩn bị số lượng thức ăn đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm và sức khỏe tốt cho các thí sinh trong mùa thi năm nay, các bạn trẻ đã làm việc suốt 8 giờ liền để hoàn tất.

Bên cạnh trao tặng cơm, các bạn tình nguyện viên còn kèm theo lời chúc thi tốt, thành công trong các môn thi sau đến các sĩ tử.

Khánh Vi - Chùa Hải Quang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày