TP.HCM: Chùa Như Lai (quận Gò Vấp) tặng quà Tết đến người khiếm thị trên địa bàn quận

Chùa Như Lại kết hợp cùng chính quyền và mạnh thường quân tặng 400 phần quà Tết đến bà con khiếm thị và khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp
Chùa Như Lại kết hợp cùng chính quyền và mạnh thường quân tặng 400 phần quà Tết đến bà con khiếm thị và khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm Xuân Quý Mão 2023, vào sáng 6-1, tại chùa Như Lai (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà Tết đến bà con khó khăn và người khiếm thị trên địa bàn quận Gò Vấp.
TP.HCM: Chùa Như Lai (quận Gò Vấp) tặng quà Tết đến người khiếm thị trên địa bàn quận ảnh 1

Hòa thượng Thích Giác Thuận trao phong bì mừng năm mới đến bà con

Phát biểu trước khi trao quà, Hòa thượng Thích Giác Thuận, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, viện chủ chùa Như Lai đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, vạn sự an lành đến với bà con đến nhận quà.

Hòa thượng cho biết mỗi năm vào dịp rằm tháng Chạp thì chùa Như Lai đều kết hợp với Hội chữ Thập đỏ quận, Ủy ban MTTQVN quận, cùng Ban Từ thiện chùa Như Lai và mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà đến bà con khó khăn đón Tết. "Những phần quà tuy không nhiều, nhưng là tấm lòng của nhiều người cùng góp lại mang mùa xuân ấm áp đến bà con, để không ai bị bỏ lại phía sau", Hòa thượng viện chủ chùa Như Lai chia sẻ.

TP.HCM: Chùa Như Lai (quận Gò Vấp) tặng quà Tết đến người khiếm thị trên địa bàn quận ảnh 2

Đại đức Thích Quang Hạnh, trụ trì chùa Như Lai, cùng đại diện Hội chữ Thập đỏ quận Gò Vấp hỗ trợ người khiếm thị đến nhận quà

Bà Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận và bà Lê Thị Vịnh, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận tại buổi phát quà cũng đã bày tỏ sự cảm ơn đến chư tôn đức chùa Như Lai, cùng mạnh thường quân mỗi năm đều đồng hành cùng chính quyền chăm lo Tết cho người nghèo, để bà con đón một mùa xuân ấm áp tình người.

Theo đó, 400 phần quà gồm có 1 thùng mì, 10 kg gạo và phong bì 200 nghìn đồng được trao tặng đến bà con trên địa bàn quận Gò Vấp.

TP.HCM: Chùa Như Lai (quận Gò Vấp) tặng quà Tết đến người khiếm thị trên địa bàn quận ảnh 3

Quang cảnh buổi trao quà

Được biết, sắp tới, ngày 10-1, Ban Từ thiện chùa Như Lai sẽ trao tặng một cây cầu nông thôn và 2 căn nhà tình thương tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày