TPHCM: Hỗ trợ 1.200 phần quà cho người nghèo ảnh hưởng lũ lụt tại Hà Tĩnh

(GNO-TPHCM): Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, từ ngày 1 đến ngày 3-11, Ban ĐDPG quận 3 do TT.Thích Thiện Tịnh, Phó đại diện PG quận làm trưởng đoàn đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử trong quận đến thăm và hỗ trợ các gia đình khó khăn tại các tỉnh miền Trung sau đợt lũ lụt vừa qua.

phatgiao-1.gif

Đoàn đã trao tặng 1.200 phần quà cho các gia đình nghèo thuộc các huyện Nghi Xuân, Hương Khê, Vũ Quang, Hương Sơn và Đức Thọ (Hà Tĩnh). Quà gồm thực phẩm, mùng mền, thuốc tây và tiền mặt, trị giá mỗi phần quà 450.000 đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo gồm 10 cuốn tập và 100.000 đồng để cho các em mua sách giáo khoa.

phatgiao-2.gif
phatgiao-3.gif
phatgiao-4.gif

Tổng trị giá đợt cứu trợ này trên 600 triệu đồng do các tự viện: Xá Lợi, Phước Hòa, Công ty Giầy Vinh Thông và Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài quận đóng góp ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày