TP.HCM: Hội sách từ thiện tại chùa Xá Lợi

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2558, tại chùa Xá Lợi (89 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM) diễn ra hội sách văn hóa Phật giáo.
xlsach (1).jpg
Phật tử tham dự hội sách tại chùa Xá Lợi

Theo đó, hội sách bắt đầu từ ngày 7-8 đến hết ngày 15-8, sách do Quỹ ấn tống Hoa Sen của chùa Xá Lợi tổ chức, kinh phí từ việc bán sách tại hội sách sẽ được dùng vào công việc giúp đỡ người khiếm thị và bệnh nhân ung bướu.

Sách ở đây với các chủ đề về Phật học, các tôn giáo khác, sách văn hóa, lịch sử, nữ công gia chánh... do các nhà in, nhà xuất bản và các nhà hảo tâm đóng góp.

Ngoài ra, nhân pháp hội Vu lan, tại chùa Xá Lợi vào các ngày diễn ra hội sách đều có thuyết giảng của chư tôn đức, học giả và nhà nghiên cứu.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

GNO - Chia sẻ với Podcast, Đại đức Thích Nguyên Bình, phó trụ trì chùa Diệu Pháp cho biết rất ấn tượng với các hội thảo, chuyên đề của Báo Giác Ngộ và mong rằng trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình ngoại vi ý nghĩa như thế để chư Tăng Ni, Phật tử có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Thông tin hàng ngày