TP.HCM: Hơn 750 Tăng Ni chuẩn bị thi vào Học viện

GNO - Thực hiện tinh thần thông báo do HT.Thích Giác Toàn, Phó Viện trưởng Thường trực Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã ký, hơn 400 Tăng Ni hơn 700 thí sinh đăng ký trong kỳ tuyển sinh khóa XII của Học viện, đã đăng ký ở nội trú - được hỗ trợ hoàn toàn chi phí sinh hoạt trong kỳ thi tuyển.
H  (6).JPG
Chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện chụp hình lưu niệm cùng Tăng Ni thí sinh

Chiều nay, 2-6, tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM), Hội đồng Điều hành, Văn phòng Học viện và Ban Quản viện Tăng - Ni đã tiếp nhận và hướng dẫn các thí sinh đến tạm trú trong khu nội viện của cơ sở Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh) để bắt đầu cho kỳ thi tuyển sinh sẽ diễn ra vào ngày 4-6 sắp tới.

TT.Thích Bửu Chánh, Phó Viện trưởng Học viện đã sách tấn các Tăng, Ni thí sinh ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh sắp đến. Bên cạnh đó, Thượng tọa cũng đã tán dương tinh thần tu học và cầu tiến của các Tăng, Ni thí sinh trên con đường học đạo. Thay mặt Hòa thượng Viện trưởng cùng Hội đồng Tuyển sinh, Thượng tọa chúc các thí sinh hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và mong được đón tất cả đến học tập ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM.

Theo ĐĐ.Thích Giác Thọ, Phó Văn phòng Học viện, kỳ tuyển sinh khóa XII có 753 hồ sơ đăng ký (trong đó có 2 trường hợp được tuyển thẳng là sinh viên quốc tế), còn lại 751 thí sinh phải thi tuyển vào ngày 4-6 với 3 môn thi (Phật pháp, Văn học và Ngoại ngữ).

H  (5).JPG
H  (9).JPG
H  (8).JPG


Thí sinh được hướng dẫn ra xe về cơ sở 2 của Học viện (ở Bình Chánh)
để ổn định nơi ăn chốn nghỉ, chính thức bước vào kỳ thi quan trọng vào ngày 4-6 tới

Thông tin về kỳ tuyển sinh của Học viện sẽ được tiếp tục cập nhật trên Giác Ngộ online, kính mời bạn đọc đón theo dõi...

* Tin liên quan: Thông tin tuyển sinh từ Học viện PGVN tại TP.HCM || Hỗ trợ Tăng Ni thí sinh, dời ngày khai giảng chương trình Thạc sĩ ||

Tin, ảnh: Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày