TP.HCM: Nhóm thiện nguyện Bước Chân Sen tròn 1 tuổi

(GNO-TP.HCM): Chiều 8-1, nhóm thiện nguyện Bước Chân Sen mừng một năm ngày thành lập, hoạt động tại chùa Long Phước (TP.HCM).

Nhóm thiện nguyện Bước Chân Sen được hình thành từ lớp học kỹ năng sống theo tinh thần Phật giáo cùng tên tổ chức tại chùa Long Phước - Quận Bình Thạnh với mục đích tạo cơ duyên cho các bạn trẻ làm công tác xã hội, thiện nguyện.

wwwt7 (2).JPG

wwwt7 (1).JPG

Trong năm qua, nhóm đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vận động kinh phí tổ trao học bổng trẻ em dân tộc huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), đạp xe vì môi trường, diễu hành xe đạp mừng Phật đản, tổ chức khóa tu tại Vũng Tàu, tổ chức vui Trung thu và Phật đản cho trẻ em tại Bến Tre...

Tại buổi gặp mặt mừng sinh nhật, các thành viên đã ôn lại kỷ niệm sau một năm hoạt động và góp ý cho các hoạt sắp đến. Song song đó là các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên biểu diễn góp vui cho ngày mừng sinh nhật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày