TP.HCM: Tặng nui từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu

GNO - Sáng nay, 4-5, tại Bệnh viện Ung Bướu (số 3 Nơ Trang Long, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra buổi phát nui từ thiện do nhóm Hạnh Nguyện thực hiện - với 250 phần gửi tới bệnh nhân tại bệnh viện, người cơ nhỡ, trẻ em nghèo…
IMG_1903.JPG
Buổi tặng nui sáng nay, 4-5-2014 tại Bệnh viện Ung Bướu

Đây là hoạt động thường xuyên của nhóm Hạnh Nguyện (do thầy Thích Thiện Nghĩa sáng lập).

Nhân mùa Phật đản năm nay, với chủ đề “Bát cháo thật - Ấm lòng người”, hoạt động của nhóm sẽ diễn ra nhiều hơn, với những chương trình hấp dẫn như Trái tim hạnh nguyện tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, và tặng cháo ở các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Hơn 2 năm qua, hoạt động của nhóm ngày càng mở rộng, đã phát huy những giá trị tinh thần của đạo Phật - bố thí là an ủi của đời người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày