TP.HCM: Thiền viện Vạn Hạnh khám bệnh, tặng quà cho đồng bào vùng lũ

(GNO): Trong hai ngày 15, 16 -10, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) cùng một số bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện TP. HCM đã đến xã Tân Thành A, huyện Hồng Ngự (Ðồng Tháp) khám bệnh, tặng quà cho đồng bào vùng lũ lụt.  
IMG_0256_2A.JPG

Đoàn từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà cho người nghèo vùng lũ

IMG_0253_2A.JPG

Chia sẻ với đồng bào vùng lũ- Ảnh: CTV

Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 người và tặng quà cho 200 hộ. Dịp này, đoàn cũng đến xã Hòa An, huyện Chợ Mới (An Giang) khám bệnh cho 150 người và tặng 150 phần quà cho các hộ bị ảnh hưởng lũ lụt .

Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì gói, bánh biscuit và tiền mặt. Tổng chi phí khoảng 150 triệu đồng do các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày