TP.HCM: Tổng kết Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011

(GNO-TP.HCM): Chiều hôm qua 11-7, dưới sự chứng minh của HT. Thích Giác Toàn - Phó Chủ tịch HĐTS TƯGH, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng chư tôn đức Tăng Ni và sự tham dự của hơn 250 khách mời, tình nguyện viên; chương trình Tiếp sức mùa thi 2011 tại TP.HCM chính thức khép lại bằng lễ tổng kết ấm áp, sinh động và lưu luyến.
wwwTket (11).JPG

Toàn cảnh lễ tổng kết

wwwTket (2).JPG
wwwTket (3).JPG

TT. Thích Thiện Bảo phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TT. Thích Thiện Bảo - Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ, Trưởng ban Tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011 đã nêu lên ý nghĩa, mục đích của chương trình và cho biết, Báo Giác Ngộ kết hợp Tiểu ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương Giáo hội thực hiện Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011 với mục đích giúp đỡ thí sinh các tỉnh, thành phố về TP.HCM, Cần Thơ và Đà Lạt tham dự kỳ thi đại học có điều kiện thuận lợi về nơi ở, đi lại để đạt kết quả cao nhất thông qua sự hỗ trợ của một số chùa, các tổ chức và các bạn sinh viên, đoàn sinh Gia đình Phật tử.

wwwTket (5).JPG
ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức
báo cáo kết quả hoạt động Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011
wwwTket (6).JPG

Tinh nguyện viên biểu diễn văn nghệ

wwwTket (7).JPG

ĐĐ. Thích Tâm Hải - Phó ban Tổ chức đọc quyết định khen thưởng

Theo Thượng tọa, sau 12 ngày thực hiện (từ 29-6 đến 10-7), Ban Tổ chức đã huy động được tại khu vực TP.HCM, Đà Lạt và Cần Thơ với tổng số hơn 7.000 chỗ trọ và ăn cơm chay miễn phí tại các chùa, 8.000 suất cơm chay miễn phí phát tại các điểm thi và gần 500 tình nguyện viên phục vụ chương trình. Qua đó, đã hỗ trợ gần 8.000 lượt thí sinh và phụ huynh trong cả 2 đợt thi vừa qua tại 3 khu vực.

wwwTket (8).JPG
wwwTket (9).JPG

Khen thưởng những cá nhân tích cực đóng góp cho chương trình

wwwTket (12).JPG
wwwTket (13).JPG

Dịp này, Thượng tọa Trưởng ban Tổ chức đã tri ân các cấp lãnh đạo TP; lãnh đạo các bến xe, nhà ga; chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các chùa, các nhà hảo tâm đã giúp sức chương trình một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

wwwTket (1).JPG

Tặng Kỷ niệm chương tri ân chư tôn đức Tăng Ni và các nhà hảo tâm

Ngay sau đó, HT. Thích Giác Toàn và chư tôn đức trong Ban Tổ chức đã lần lượt tặng giấy khen cho các tình nguyện viên tích cực đóng góp cho Chương trình Tiếp sức mùa thi 2011; trao giải cuộc thi "TSMT - Những khoảnh khắc đáng nhớ" và tặng Kỷ niệm chương tri ân chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện nuôi thí sinh, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân giúp sức cho chương trình. Ban Tổ chức cũng cấp trên 250 giấy chứng nhận đến các tình nguyện viên tham gia chương trình tại TP.HCM.

wwwTket (10).JPG
Tình nguyện viên tặng quà lưu niệm đến Ban Tổ chức Chương trình
trước khi rời tòa soạn Báo Giác Ngộ
wwwTket (4).JPG

HT. Thích Giác Toàn phát biểu

Buổi lễ diễn ra ấm áp, vui tươi nhưng cũng lắng đọng với nhiều tiếp mục văn nghệ do chính các bạn tình nguyện viên biểu diễn. Tối cùng ngày là đêm Gala tri ân các tình nguyện viên và chúc mừng Chương trình Tiếp sức mùa thi Giác Ngộ tròn 3 tuổi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày