TP.HCM: Trên 80 học viên thi kết khóa bậc Kiên, Trì

GNO - Hôm qua, 18-1-2015, tại tịnh xá Ngọc Thành (Q.Thủ Đức TP.HCM), Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TP.HCM tổ chức kỳ thi kết khóa bậc Kiên năm 2014 và kết thúc năm I bậc Trì 2014-2016, trên 80 học viên dự thi các bậc.
THI1.jpg
Khai mạc kỳ thi kết khóa tại tịnh xá Ngọc Thành - Ảnh: Huy Linh

Phát biểu sách tấn trước giờ thi chính thức, anh huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TP.HCM khích lệ tinh thần đến các anh chị trại sinh. Anh hy vọng trại sinh 2 khóa hãy thi với tinh thần kiện toàn bản thân, không có những hành vi không đẹp trong giờ thi.

Ban đạo từ tại buổi lễ, SC.Thích nữ Huệ Liên, phó trụ trì tịnh xá Ngọc Thành bày tỏ niềm xúc động khi nhìn thấy các bạn trẻ đến với đạo và được huấn luyện đúng với tinh thần Phật pháp.

Sư cô chúc các anh chị học viên có một kỳ thi gặt hái nhiều kết quả tốt, xứng đáng là những huynh trưởng trong tổ chức GĐPT VN trong tương lai.

THI2.jpg


Các học viên bậc Kiên, Trì thi kết khóa - Ảnh: Huy Linh

Chiều cùng ngày, anh chị học viên bậc Kiên, Trì đã giao lưu, rèn luyện kỹ năng với hành trình trò chơi lớn “Mẹ yêu thương”.

N.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày