Trà Vinh: Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh cùng các Phật tử tại TP.HCM đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và cận nghèo tại xã Nhị Long và xã Đại Phước, huyện Càng Long vào ngày 4-9.
Trà Vinh: Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết ảnh 1

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh cùng các mạnh thường quân bàn giao nhà Đại đoàn kết

Theo đó, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh đã trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Lê Thanh Phong, cư ngụ ấp Dừa Đỏ 1, xã Nhị Long và hộ ông Võ Văn Chòm tại ấp Kim Hòa, xã Đại Phước với tổng giá trị là 80 triệu đồng.

Được biết, số tiền do Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh vận động Phật tử tại TP.HCM hỗ trợ mỗi căn là 35 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo của xã tài trợ 5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày