Trà Vinh: Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khó khăn

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học Tập Sơn
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học Tập Sơn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp đầu năm học mới, Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú đã trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS và Trường Tiểu học Tập Sơn, huyện Trà Cú vào ngày 5-9.

Theo đó, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu huyện Trà Cú đã vận động nhà hảo tâm tài trợ trao tặng 10 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng, trong đó tặng 5 xe đạp và 10 suất học bổng cho các em tại Trường THCS Tập Sơn và phần còn lại tặng tại Trường Tiểu học Tập Sơn.

Các em học sinh Trường THCS Tập Sơn nhận học bổng

Các em học sinh Trường THCS Tập Sơn nhận học bổng

Mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng và mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 25 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Họp mặt thân mật nhân Ngày Báo chí Việt Nam

[Video] Họp mặt thân mật nhân Ngày Báo chí Việt Nam

GNO - Chiều ngày 21-6, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp mặt thân mật nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời trao giải cuộc thi viết "Trong tâm có Phật" do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên báo tổ chức.
Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày