Tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Quỹ Bảo hiểm Y tế Thân khỏe - Tâm an do Sư cô Thích nữ Nhuận Hoa, chùa Từ Ân làm chủ nhiệm đã trao tặng học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vào sáng 5-9.
Tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học ảnh 1
Các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Xuân nhận học bổng

Dịp này, đoàn đã trao tặng 50 phần học bổng với tổng kinh phí 25 triệu. Bên cạnh đó, mỗi em học sinh còn nhận được một phần quà nhân dịp Tết Trung thu.

Hạnh Đăng

* Nghệ An: Cùng ngày, Câu lạc bộ Thanh niên Phật tử Sen Vàng - chùa Diệc (TP.Vinh) và chùa Đại Tuệ (huyện Nam Đàn) đã tổ chức trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Tương Dương 1 và 2; học sinh bán trú tại Trường THCS xã Xá Lượng và xã Lưu Kiền (huyện Tương Dương); Trường Tiểu học Nam Anh và Trường THCS Anh Xuân (huyện Nam Đàn).

Tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học ảnh 2

Trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Tương Dương 1

Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng được trao đến tận tay các em học sinh nghèo. Ngoài ra, mỗi em còn được tặng thêm một số đồ dùng học tập.

Trong dịp này, Câu lạc bộ Thanh niên Phật tử Sen Vàng cũng đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em tại xã Xá Lượng và xã Lưu Kiền. Tại chương trình đoàn đã trao nhiều phần quà gồm bánh, kẹo, đèn ông sao cho hơn 800 em.

Tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học ảnh 3
Đại đức Thích Minh Thanh trao quà Trung thu đến các em nhỏ

Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tương Dương.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày