Trà Vinh: Nghẹn lòng với cậu bé bị căn bệnh hiểm nghèo

Giác Ngộ - Đang sống bình thường cùng gia đình, bỗng nhiên từ tháng 6-2010, Ngô Minh Tuấn (15 tuổi) phát cơn đau đầu khủng khiếp đến giật té, ngất xỉu. Được hàng xóm giúp ít chi phí, bố mẹ đã đưa Tuấn đi khám và phát hiện em bị “não ống thủy”. Theo hướng dẫn của bác sĩ, căn bệnh này cần phải mổ gấp với một khoản tiền lớn mới mong cứu sống được em.
WHT.jpg

Thông tin từ bác sĩ khiến bố mẹ em trở nên hoang mang vì gia đình thuộc diện nghèo của tỉnh Trà Vinh. Bố mẹ em, anh chị Ngô Văn Sách cưới nhau được 16 năm nhưng đến nay vẫn chưa có nổi một nơi trú thân, phải ở nhờ nhà người quen. Thu nhập hàng ngày của gia đình Tuấn là từ công việc làm thuê làm mướn. Gia đình em rất cần sự tiếp sức của chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc để có điều kiện chữa lành căn bệnh hiểm nghèo. Mọi sự giúp đỡn xin vui lòng liên lạc: Ông Ngô Văn Sách - ấp Bến Kinh, xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh - ĐT: 0968772450 hoặc Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM; ĐT: 08.39304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày