Trà Vinh: Phật giáo tỉnh trao tặng máy tạo oxy lưu lượng cao hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-1, Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh cùng chư Tăng đã đến Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh trao 2 máy tạo oxy lưu lượng cao hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

Được biết, tổng trị giá của 2 máy tạo oxy lưu lượng cao là 160 triệu đồng.

Trà Vinh: Phật giáo tỉnh trao tặng máy tạo oxy lưu lượng cao hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 ảnh 1

Hòa thượng Thích Trí Minh trao bảng tượng trưng tặng 2 máy tạo oxy lưu lượng cao

Tiếp đoàn, ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh ghi nhận và cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Hòa thượng Thích Trí Minh cho biết trong năm 2021, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã vận động Phật tử, mạnh thường và nhà hảo tâm gần xa hỗ trợ với số tiền 8 tỷ đồng cho công tác từ thiện xã hội.

Trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cũng như công tác an sinh xã hội góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày