Trà Vinh: Tặng 500 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo

(GNO-Trà Vinh): 500 phần quà gồm lương thực, quần áo, mùng mền và tiền mặt đã được ĐĐ.Thích Minh Thông, trụ trì chùa Phước Hải (Q.1) kết hợp với Phật tử từ thiện Việt kiều Mỹ trao tặng vào giữa tháng 7 vừa qua cho đồng bào nghèo người dân tộc huyện Cầu Ngang (Trà Vinh), tổng trị giá 175 triệu đồng.
WTQ (2).jpg
WTQ (1).jpg
WTQ (3).jpg
WTQ (4).jpg

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà, hỗ trợ kinh phí xây dựng cho Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật và người già neo đơn Làng Tre thuộc huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Tổng trị giá 40 triệu đồng do cô Melisa (Mỹ) tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

GNO - Vừa qua, tòa soạn nhận được phản ánh của bạn đọc, bày tỏ sự bức xúc trước việc có nơi là cơ sở của Giáo hội, tổ chức Lễ Mộc dục (Tắm Phật) với hình tượng Thái tử Tất Đạt đa bảo tướng sơ sanh hoàn toàn không một mảnh y che thân - dù chỉ là ước lệ, đánh mất tính thiêng liêng của một buổi lễ tôn giáo.

Thông tin hàng ngày