Trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết Sơn

GNO - Sáng 15-6, liên trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết Sơn do Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử TP.HCM tổ chức đã được diễn ra tại chùa Bửu Quang (P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM). Trại huấn luyện giai đoạn 1 diễn ra vào 2 ngày 15 và 16.

anh th_ Bß HU_nh Vpn T·ng trao c_i l_nh cho anh tr_i tr²_ng liOn tr_i 1.JPG

Anh Thị Bá - Huỳnh Văn Tùng (phải) trao còi lệnh cho trại trưởng liên trại 1

Tham dự và chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của HT.Thích Giải Thắng, trụ trì chùa Bửu Quang; ĐĐ.Thích Hạnh Phát, cố vấn giáo lý GĐPT Đức Trí; NS.TN.Như Lợi, Phó ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM; NS.TN.Tịnh Nhã, trụ trì tịnh thất Lan Nhã, Q.Bình Tân.

Về phía GĐPT có sự hiện diện của anh huynh trưởng cấp Tấn Thị Bá - Huỳnh Văn Tùng, Phó thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TP.HCM và anh chị trong  Phân ban GĐPT, đạo hữu gia trưởng, huynh trưởng và toàn thể trại sinh các đơn vị: Đức Trí, Giác Nguyên, Linh Sơn Q.1, Xá Lợi, Bát Nhã, Kỳ Quang, Giác Hạnh, Tâm Minh, Lan Nhã.

ban qu_n tr_i ra m_t.JPG

Ban quản trại ra mắt

bai h_c =_u tiOn- h_nh th_c va hi_u l_nh t_p h_p.JPG

Bài học đầu tiên - hình thức và hiệu lệnh tập hợp

Mở đầu buổi lễ anh huynh trưởng cấp Tấn Chơn Thật - Đỗ Xuân Hòa, Ủy viên nội vụ Phân ban GĐPT TP.HCM đã đọc quyết định thành lập ban quản trại. Theo đó, trại trưởng liên trại kiêm phụ trách trại Anôma - Ni Liên là huynh trưởng cấp Tấn Tâm Tưởng - Đỗ Tâm Niệm, trại phó liên trại phụ trách trại Tuyết Sơn là huynh trưởng cấp Tín Tâm Cầu - Đỗ Thị Đức. Trong buổi lễ anh huynh trưởng cấp Tấn Thị Bá - Huỳnh Văn Tùng đại diện cho Ban Hướng dẫn Phân ban trao quyết định, còi lệnh và đã có những lời nhắn nhủ đến các trại sinh.

Ban đạo từ trong buổi lễ NS.TN.Như Lợi đã có những lời động viên đến các em trại sinh, chúc các em có nhiều sức khỏe để học tốt trong những ngày trại, chăm ngoan và biết nghe lời hướng dẫn từ quý anh chị huynh trưởng, và đặc biệt là cố gắng tinh tấn tu học để không phụ tấm lòng quý thầy cô dành cho các em.

Trại huấn luyện Tuyết Sơn, để đào tạo Đầu đàn và Thứ đàn. Trại huấn luyện Anôma - Ni Liên, để đào tạo Đội, Chúng trưởng và Đội, Chúng phó. 

NS.TN.Nh² L_i ban =_o t_.JPG

NS TN.Như Lợi ban đạo từ

IMG_0207.JPG

tr_i ca Tuy_t s)n.JPG

Trại Tuyết Sơn sinh hoạt

Cũng trong sáng cùng ngày, tại chùa Phước Thạnh (Q.Tân Phú), Ban quản trại 2 của liên trại huấn luyện Anôma - Ni Liên - Tuyết Sơn cũng được khai mạc với các đơn vị GĐPT: Vĩnh Nghiêm, Giác Ngạn, Phổ Quang, Vĩnh Phước, Quang Thọ, Nhật Minh, Linh Thái, Phổ Hiền, Phước Thạnh, Long Hưng. Trại trưởng liên trại phụ trách trại đội chúng trưởng, huynh trưởng cấp Tín Diệu Kính - Vũ Thị Minh, trại phó liên trại phụ trách trại Tuyết Sơn, huynh trưởng cấp Tín Tâm Dũng - Nguyễn Hữu Tiến.

Riêng trại đội Chúng Trưởng sẽ được diễn ra vào giai đoạn 2 từ  ngày 22 và 23-6 tại tịnh xá Ngọc Thành (Q.Thủ Đức).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày