Trại sinh Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012 họp mặt

GNO - Chiều 15-7, đông đảo trại sinh Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - năm 2012 đã có buổi họp mặt tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM).

Tại buổi họp mặt, toàn thể trại sinh đã được giới thiệu về Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo, hướng dẫn cách tham gia trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, nội quy sinh hoạt và các hoạt động văn hóa nghệ thuật của Hội trại.

Ngoài ra, dịp này Ban Tổ chức cũng đã công bố danh sách các tiểu trại, bổ nhiệm các tiểu trại trưởng phụ trách; giải đáp thắc mắc và phát đồng phục đến toàn thể trại sinh.

wwwT4 (7).JPG

Toàn cảnh buổi họp mặt - Ảnh: T.A

wwwT4 (6).JPG
wwwT4 (8).JPG

Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012 do Tiểu ban Thanh Thiếu nhi Phật tử thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH kết hợp Báo Giác Ngộ tổ chức, diễn ra từ ngày 28 đến 29-7 tại Khu du lịch Madagouil (tỉnh Lâm Đông).

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, dù dự kiến chỉ cho đăng ký 1.000 trại sinh và kết thúc đăng ký trước 2 tuần so với thời hạn nhưng số lượng trại sinh cũng vượt quá 1.100 người.

Được biết, các công tác chuẩn bị cho Hội trại đang dần gấp rút hoàn thiện.

wwwT4 (1).JPG

Các tiểu trại trưởng đón và họp riêng với trại sinh - Ảnh: T.A

wwwT4 (2).JPG
wwwT4 (5).JPG

Sau phiên họp và phát áo nón cho trại sinh, trại sinh tại các tỉnh, thành có nhu cầu ngủ qua đêm tại TP.HCM vào tối 27-7 sẽ liên lạc với tiểu trại trưởng để đăng ký.

Năm nay, trại sinh các tỉnh được bố trí ngủ qua đêm tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm (339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM). Tổ đình sẽ đón trại sinh các tỉnh từ 16 giờ 00 đến 21 giờ 00 ngày 27-7.

Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục thông tin về Hội trại đến bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày