Trần Thế Phong với triển lãm “Vượt qua bóng tối”

GNO - Ngày 15-4, tại Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (184 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM), nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong đã tổ chức buổi triển lãm ảnh cá nhân lần 6 và ra mắt tập sách “Vượt qua bóng tối”.

2(1).JPG
Học sinh Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu tặng hoa đến nghệ sĩ Trần Thế Phong

Triển lãm lần này, tác giả Trần Thế Phong giới thiệu 108 bức ảnh trắng đen (chụp từ tháng 9-2012 đến tháng 3-2014) ghi lại khoảnh khắc đa dạng trong cuộc sống của trẻ em khiếm thị.

Anh cho biết thông điệp của triển lãm và tập sách là “Hãy quan tâm, chia sẻ nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn, sự khó nhọc của trẻ khiếm thị trong cuộc sống này. Tôi chụp lại những bức ảnh sống động, đầy sức sống này vì chính nghị lực sống của các em đã lay động trái tim tôi”. Chia sẻ đó của Trần Thế Phong đã thật sự làm rung động trái tim các khách mời đến tham dự triển lãm.

1.JPG
Một tác phẩm tại buổi triển lãm

3.JPG
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong tán thưởng sự vượt khó
và gửi đến các em những phần học bổng yêu thương

Tại buổi lễ khai mạc, nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong đã trao tặng 250 phần quà, 20 phần học bổng cho các em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, số tiền thu được từ bán sách, ảnh trong triển lãm sẽ được dùng gây quỹ học bổng cho các em khiếm thị tại trường và tặng quà cho các em học sinh hiếu học ở một số tỉnh nghèo.

Triển lãm kéo dài từ ngày 15-4 đến hết ngày 2-5

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày