Trao 100 suất học bổng cho học sinh Vĩnh Long

Báo Giáo dục TP.HCM trao học bổng cho con em gia đình chính sách huyện Trà Ôn và Tam Bình
Báo Giáo dục TP.HCM trao học bổng cho con em gia đình chính sách huyện Trà Ôn và Tam Bình
0:00 / 0:00
0:00
Ngày 9-1, tại xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức.

Chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách được thực hiện tại hai huyện Trà Ôn và Tam Bình.

Ban Tổ chức đã trao 100 suất học bổng được trao gồm tiền mặt (1 triệu đồng/ suất) do Agribank tài trợ và 100 phần quà gồm ba-lo, tập, bút do Trung tâm Anh ngữ Yola trao tặng và khẩu trang.

Nhà báo Nguyễn Thanh Tú, Tổng Biên tập báo Giáo dục TP.HCM cho biết: “Chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách là chương trình an sinh xã hội thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Agribank hỗ trợ nhằm động viên các em vượt khó, trở thành con ngoan trò giỏi”.

Ông Đoàn Văn Cam, Giám đốc Agribank huyện Trà Ôn trao học bổng cho học sinh

Ông Đoàn Văn Cam, Giám đốc Agribank huyện Trà Ôn trao học bổng cho học sinh

Đại diện 100 học sinh nhận học bổng, em Lê Thị Ngọc Duyên, lớp 5/2, Trường tiểu học Nhơn Bình A (xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn) chia sẻ: “Em rất vui mừng khi được nhận học bổng và quà của các nhà tài trợ. Đây là món quà ý nghĩa, là động lực để chúng em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, gia đình và các Mạnh thường quân”.

Ông Đoàn Văn Cam, Giám đốc Agribank huyện Trà Ôn cho biết, hàng năm, Agibank thực hiện chương trình an sinh xã hội, đồng hành cùng các em học sinh gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn. Giá trị mỗi suất học bổng tuy nhỏ nhưng là món quà tinh thần ý nghĩa, động viên các em học tốt, có hiếu với gia đình và giúp ích cho xã hội sau này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày