Trao 100 suất học bổng đến học sinh nghèo

Đại đức Thích Minh Thanh trao học bổng Sen vàng tới học sinh nghèo hiếu học
Đại đức Thích Minh Thanh trao học bổng Sen vàng tới học sinh nghèo hiếu học
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2-10, chùa Đại Tuệ - huyện Nam Đàn kết hợp cùng Quỹ học bổng Sen vàng chùa Diệc - TP.Vinh đã tổ chức trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Sau nhiều năm thực hiện, dưới sự hướng dẫn của chư Tăng chùa Đại Tuệ và chùa Diệc, Câu lạc bộ Thanh niên Phật tử Sen vàng - Quỹ học bổng Sen vàng đã vận động sự chung tay, ủng hộ của chư Tăng, Ni, Phật tử và các tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm hỗ trợ hàng ngàn em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Dịp này, có 100 em học sinh nghèo đã được nhận học bổng Sen vàng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày