Trao 110 phần quà tiếp sức em đến trường

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-9, Đại đức Thích Nghiêm Thuận, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) và chư Tăng trụ trì các chùa trên địa bàn huyện đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trước thềm năm học mới 2021-2022.

Theo đó, đoàn đã trao 110 phần quà, mỗi phần bao gồm: vở, dụng cụ học tập và tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn các xã Liên Minh, Tùng Châu, Trường Sơn, Tân Dân, Đức Lạng, Đức Đồng và Tân Hương.

Trao quà và đồ dùng học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã Tân Hương
Trao quà và đồ dùng học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã Tân Hương

Đây là hoạt động được Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Thọ duy trì hàng năm trước thềm năm học mới, với mong muốn góp phần tiếp sức để các em vượt qua khó khăn đến trường, nỗ lực đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào chùa Đa Nghi ở xã Hải Ba, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Thương về ngôi chùa nghèo vùng xa

Theo chân đoàn từ thiện Trân Trân Huế thương, chúng tôi đến thăm ngôi chùa Đa Nghi ở chốn vùng xa thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do Sư cô Thích nữ Tuệ Hòa, quản tự; vừa lúc Phật tử tụng dứt thời kinh công phu chiều.

Thông tin hàng ngày