Từ khóa: tiếp sức
Tìm thấy 17 kết quả
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1218 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cha mẹ nghèo khéo sanh con thảo

GNO - Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các nữ sinh luôn cố gắng hết mình học thật tốt, với mục tiêu cháy bỏng “có việc làm trong tương lai, để chăm sóc cho gia đình của mình”. Mỗi nhân vật trong số 94 nữ sinh là một câu chuyện về lòng hiếu thảo mà học bổng Quách Thị Trang đã lắng nghe, kịp thời tiếp sức.
Chương trình "Tiếp sức ngày khai trường" tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng, quà “Tiếp sức ngày khai trường”

GNO - Chùa Tân Kỳ (H.Tân Kỳ), chùa Hà (H.Nam Đàn) đã phối hợp Đoàn thiện nguyện Sài Gòn, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt và Phòng GD&ĐT H.Tân Kỳ (Nghệ An) tổ chức chương trình “Tiếp sức ngày khai trường” trên địa bàn huyện vào ngày 5-9 vừa qua.
Lễ trao học bổng được tổ chức ngay tại khuôn viên Tượng đài liệt nữ Quách Thị Trang

Có một học bổng đặc biệt dành cho nữ sinh 17 tuổi

GN - Xúc động, nghẹn ngào là cảm xúc chung của phụ huynh và học sinh khi nhận được suất học bổng tiếp sức đến trường do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thiện Tống, đại diện Quỹ học bổng Quách Thị Trang, trao tặng vào ngày 9-1-2022.
Đại đức Thích Nguyện Truyền, đại diện tòa soạn Báo Giác Ngộ trao quà, hỗ trợ các bạn sinh viên

Nối dài yêu thương trong những ngày giãn cách

GN - Ngoài việc chạy đua với thời gian để thực hiện tin bài, chia sẻ kịp thời đến độc giả, trong những ngày giãn cách, báo Giác Ngộ còn là nơi tiếp nhận, lắng nghe lời “kêu cứu” từ những hoàn cảnh cần sự tiếp sức...

Trao 110 phần quà tiếp sức em đến trường

GNO - Ngày 4-9, Đại đức Thích Nghiêm Thuận, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) và chư Tăng trụ trì các chùa trên địa bàn huyện đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trước thềm năm học mới 2021-2022.

Chùa Yên Thái tiếp sức mùa thi

GNO - Chiều 6-7, trước ngày thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đến động viên và tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.