Trao 15 xe lăn cho đối tượng chính sách

GNO - Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 27-6, thông qua Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ TX Hương Trà đã trao 15 xe lăn cho đối tượng chính sách thương, bệnh binh, người khuyết tật thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn tại TX Hương Trà.

 15xelan.jpeg
Trao xe lăn đến người khuyết tật TT Huế

Theo đó, 15 đối tượng nói trên được nhận xe lăn, mỗi chiếc xe có giá trị 2,2 triệu đồng (100 USD). Tổng trị giá 33 triệu đồng.

Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ, gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp cho từng người cao, thấp khác nhau; ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi.

Được biết, trước đó ngày 26-6, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ, Hội CTĐ H. Phong Điền trao 28 xe lăn cho các đối tượng trên.

Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày