Trao 150 suất cơm chay, nước uống miễn phí cho bệnh nhân

GNO - Ngày 21-7, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT Huế), Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền phối hợp với chùa Phật Quang (P.Vĩnh Ninh, TP.Huế), Phật tử của chùa ở xã Phong Hải (H.Phong Điền) đã trao 150 suất cơm chay và nước uống cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang nằm điều trị tại đây.

Comchay (2).JPG
Chuẩn bị cơm chay tặng cho bệnh nhân Trung tâm Y tế H.Phong Điền


Theo ông Hoàng Đức Linh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cho biết: “Đây chỉ là việc làm nhỏ, nhưng nó xuất phát từ tấm lòng để sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật”.

Được biết, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng với các nhà hảo tâm thường xuyên tổ chức trao các suất cơm, nước uống cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cũng tổ chức tặng cơm vào các ngày 14, 15, 30, 1 ÂL hàng tháng tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và Bệnh viện T.Ư Huế cơ sở 2 tại xã Phong An (Phong Điền).

                                                               Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tu học các khóa thuộc Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM cử hành lễ Tự tứ - Ảnh: Bảo Toàn

Ý nghĩa lễ Tự tứ

GNO - Theo truyền thống Phật giáo Nam tông, y cứ theo lịch Ấn Độ cổ đại, Vũ kỳ An cư (Vassavāsa) bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 (tháng Āsālha) và kết thúc vào ngày 16 tháng 9 (tháng Āssina).

Thông tin hàng ngày