Trao 150 suất cơm chay, nước uống miễn phí cho bệnh nhân

GNO - Ngày 21-7, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (TT Huế), Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền phối hợp với chùa Phật Quang (P.Vĩnh Ninh, TP.Huế), Phật tử của chùa ở xã Phong Hải (H.Phong Điền) đã trao 150 suất cơm chay và nước uống cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang nằm điều trị tại đây.

Comchay (2).JPG
Chuẩn bị cơm chay tặng cho bệnh nhân Trung tâm Y tế H.Phong Điền


Theo ông Hoàng Đức Linh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cho biết: “Đây chỉ là việc làm nhỏ, nhưng nó xuất phát từ tấm lòng để sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật”.

Được biết, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cùng với các nhà hảo tâm thường xuyên tổ chức trao các suất cơm, nước uống cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ huyện Phong Điền cũng tổ chức tặng cơm vào các ngày 14, 15, 30, 1 ÂL hàng tháng tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và Bệnh viện T.Ư Huế cơ sở 2 tại xã Phong An (Phong Điền).

                                                               Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày