Trao 160 triệu đồng hỗ trợ chùa và bệnh nhân

GNO - Chiều ngày 11-11, tại tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM), được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, bạn đọc Báo Giác Ngộ, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao 160 triệu đồng cho các bệnh nhân và các chùa khó khăn.

unnamed.jpg
Trao tiền hỗ trợ điều trị đến bệnh nhân - Ảnh: T.Q

Đợt trao tặng tiền hỗ trợ lần này gồm các bệnh nhân đang điều trị tại BV.Ung Bướu và các bệnh viện khác được đăng ở tiểu mục “Mở rộng lòng từ” trên Báo Giác Ngộ.

Một số ngôi chùa khó khăn ở vùng sâu, vùng xa cũng được nhận tài trợ kinh phí xây dựng trong đợt này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang trao tặng bức tượng Bồ-tát Quán Thế Âm - quà tặng của Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I đến bà Nông Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Thứ trưởng Nông Thị Hà, phái đoàn Bộ Dân tộc và Tôn giáo thăm Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, lễ tháp Đa Bảo

GNO - Nhân chuyến công tác tại TP.HCM, bà Nông Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo, cùng các thành viên đoàn đã đến Việt Nam Quốc Tự thăm, chúc sức khỏe lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, dâng hương lễ Phật và chiêm bái xá-lợi Trái tim Bồ-tát Thích Quảng Đức, vào chiều 13-4.

Thông tin hàng ngày