Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật

GNO - Trong hai ngày 22, 23-5, tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ,  Phòng Lao đông - Thương binh & Xã hội thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật khó khăn về đi lại và thuộc diện hộ nghèo tại thị xã Hương Trà.

Hue.jpg

Trao tặng xe lăn đến nươời khuyết tật thị xã Hương Trà

Đợt này, có 30 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị xã Hương Trà được trao tặng xe lăn, mỗi chiếc xe có giá trị 2,4 triệu đồng (hơn 200 USD). Toàn bộ kinh phí do Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi tặng quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tại Ni viện Phước Long (TP.HCM)

TP.HCM: Ni viện Phước Long trao 100 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

GNO - Ngày 3-7, hòa cùng không khí kỷ niệm 50 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026), Ni viện Phước Long (phường Phước Long) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức trao 100 phần quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông tin hàng ngày