Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật

GNO - Trong hai ngày 22, 23-5, tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ,  Phòng Lao đông - Thương binh & Xã hội thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật khó khăn về đi lại và thuộc diện hộ nghèo tại thị xã Hương Trà.

Hue.jpg

Trao tặng xe lăn đến nươời khuyết tật thị xã Hương Trà

Đợt này, có 30 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị xã Hương Trà được trao tặng xe lăn, mỗi chiếc xe có giá trị 2,4 triệu đồng (hơn 200 USD). Toàn bộ kinh phí do Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày