Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật

GNO - Trong hai ngày 22, 23-5, tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ,  Phòng Lao đông - Thương binh & Xã hội thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật khó khăn về đi lại và thuộc diện hộ nghèo tại thị xã Hương Trà.

Hue.jpg

Trao tặng xe lăn đến nươời khuyết tật thị xã Hương Trà

Đợt này, có 30 đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị xã Hương Trà được trao tặng xe lăn, mỗi chiếc xe có giá trị 2,4 triệu đồng (hơn 200 USD). Toàn bộ kinh phí do Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Từ bi với một người là cứu rỗi thế giới" - Ảnh: HQ

Tinh thần từ bi trong Phật giáo khi thiên tai

NSGN - Đạo Phật ra đời tại Ấn Độ trong bối cảnh các tôn giáo đều sinh hoạt theo phương thức du hành khất thực. Do đó, Tăng đoàn do Đức Phật thành lập cũng theo phương thức đó. Tuy nhiên, theo thời gian và không gian thay đổi, lối sống khất thực vẫn còn duy trì nhưng nội hàm đã thay đổi nhiều để tồn tại.

Thông tin hàng ngày