Trao 50 suất quà đến người khiếm thị

GNO - Nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014, ngày 7-5, đoàn từ thiện chùa Tây Linh (TP.Huế) do NT.Thích Nữ Như Minh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao quà cho các hội viên Hội Người mù (HNM) Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hue.jpg
NT.Thích nữ Như Minh tặng quà đến người khiếm thị

Đoàn đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 250.000 đồng chủ yếu lương thực, thực phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí gần 12,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày