Trao giải cuộc thi “Nói lời tri ân”

GNO - Sáng qua, 21-10, tại quán chay Tánh Thủy (P.12, Q.6, TP.HCM), Diễn đàn Phật học Vườn Tâm đã tổ chức trao giải thưởng cho cuộc thi “Nói lời tri ân”.

>> Kết quả cuộc thi "Nói lời tri ân"

DSCN8215.JPG

Chư tôn đức trong BTC và các tác giả dự thi đoạt giải - Ảnh: G.M.L

Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng BTC đã phát biểu đôi nét về quá trình từ khi phát động tổ chức cuộc thi cho đến khi kết thúc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của nhiều tác giả từ khắp các nơi gởi về. Ở đó có những chia sẻ đầy cảm xúc bộc lộ tình cảm chân thành, trong ý niệm tri ân và đền ơn mà các tác giả đã thể hiện qua bài dự thi.

Đại đức cho biết, cuộc thi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người khắp các nơi đã nhiệt tình tham gia giúp cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong buổi lễ, ngoài việc trao giải thưởng và kỷ niệm chương của BTC, các tác giả còn có dịp chia sẻ cảm nghĩ qua những hoài niệm đầy xúc động trong cuộc sống được thể hiện rõ nét qua bài dự thi của mình, đã thể hiện được cái chất và cái tình trong đó.

DSCN8235.JPG

Đại đức Giác Nhường phát biểu tổng kết cuộc thi

DSCN8265.JPG

Và trao giải tới các tác giả đoạt giải - Ảnh: G.M.L

Được biết, sau cuộc thi, BTC sẽ chọn ra 30 bài viết chất lượng có nội dung sâu sắc để xuất bản thành ấn phẩm “Nói lời tri ân” nhằm lưu lại kỷ niệm và gởi thông điệp yêu thương của các tác giả đến với cộng đồng.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 3 tháng (từ tháng 4 tới tháng 7-2012) đã nhận được trên 70 bài viết của các tác giả từ khắp nơi gửi về. Với kết quả là 2 giải nhì, 4 giải ba, và 5 giải khuyến khích.

G.M.L

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày