Trao hỗ trợ đến 2 ngôi tự viện - cơ sở nuôi trẻ mồ côi tại TP.Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-8, đoàn công tác của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa đã đi thăm và trao hỗ trợ đến 3 cơ sở tôn giáo (trên địa bàn TP.Nha Trang).
Trao hỗ trợ đến 2 ngôi tự viện - cơ sở nuôi trẻ mồ côi tại TP.Nha Trang ảnh 1
Đại diện Trung tâm Cứu trợ Covid-19 Khánh Hòa trao quà đến chùa Phước Tường, xã Phước Đồng

Đoàn đã trao hỗ trợ đến 3 cơ sở tôn giáo đang chăm sóc, nuôi dưỡng người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Quà gồm: 250kg gạo, 30 thùng mì tôm, 450 quả trứng, 288 hộp cá, 250kg rau đến hai ngôi chùa: Phước Tường (xã Phước Đồng), chùa Tịnh Đức (phường Phương Sơn) và nhà tình thương Hướng Dương (thuộc dòng thánh Giuse, phường Phước Long).

Tại nơi đến thăm, ngoài việc tao hỗ trợ, ông Cao Ngọc Tâm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe đến đại diện các đơn vị, cố gắng vượt qua đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày