Trao học bổng cho học sinh và quà cho bệnh nhân nghèo

Học sinh Trường THCS Võ Văn Dánh nhận học bổng do tổ San Sẻ Yêu Thương tài trợ
Học sinh Trường THCS Võ Văn Dánh nhận học bổng do tổ San Sẻ Yêu Thương tài trợ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8, 9-3, tổ San Sẻ Yêu Thương (thuộc Hội Từ thiện TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP.Mỹ Tho, Hội Từ thiện TP.Mỹ Tho tổ chức chương trình trao yêu thương tháng 3-2021.

Cụ thể, ngày 8-3, tại Trường THCS Võ Văn Dánh, chương trình đã trao 16 phần học bổng (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho 16 học sinh “Vượt khó, học giỏi” tại Trường THCS Võ Văn Dánh (huyện Gò Công Đông).

Ngày 9-3, chương trình đã trao quà cho 245 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo (150 bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa, 95 bệnh nhân bệnh viện quân y 120), mỗi bệnh nhân nhận 200 ngàn đồng và trao 500 kg gạo cho 50 bệnh nhân khó khăn nhất trong số 245 bệnh nhân.

Tổng trị giá 63 triệu đồng do tổ San Sẻ Yêu Thương vận động các nhóm thiện nguyện và nhà hảo tâm trong và ngoài nước hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng Đức Phật đản sinh trong khuôn viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM - nơi diễn ra Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 - Ảnh: Trung Thắng

Hương sen thuần khiết

GNO - Phật đản không chỉ là mùa lễ hội, càng không phải là một nghi thức dành riêng cho ai hữu duyên cửa thiền. Phật đản, với tôi, là một mùa của sự trở về , trở về với tâm thức nguyên sơ, trở về với lòng biết ơn cuộc sống, và trở về với chính mình sau những tháng năm mải miết đi xa.

Thông tin hàng ngày