Trao học bổng, tặng quà đến học sinh, người nghèo

GNO - Chiều  ngày  2-3, chùa  Phúc  Thành  (Hưng Nguyên - Nghệ  An) đã  tổ  chức  trao 20  suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Hưng Nguyên; thành phố Vinh và Nam Đàn.

Theo đó, chùa  đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 3,6  triệu đồng cho 20 em. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tốt.

TTXH (1).jpg
ĐĐ.Thích Định Tuệ trao học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học

Học bổng sẽ được nhà chùa và đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ hỗ trợ cho các em  đến khi các em thôi học, mỗi  một năm học các em nhận học bổng với số tiền 7 triệu đồng/em; số tiền trên được trích từ  Nguồn quỹ Hạnh Nguyện Cấp cô Độc của Đạo Tràng Hương Sen Xứ Nghệ - Chùa Phúc Thành.

Hữu Tình

Tặng quà người khiếm thị                                                                           

Chư Ni Ni viện Viên Hạnh tại xã Phước Bình, Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức và hướng dẫn Phật tử đến tịnh xá Ngọc Định tại khóm Cà Lăng A, phường 2, huyện Vĩnh Châu, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tặng 500 phần quà cùng tiền mặt cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, trong đó có khoảng 200 người mù một hoặc cả hai mắt.

TTXH (2).jpg
Tặng quà cho khuyết tật

Quà gồm 21 mặt hàng là lương thực và vật dụng thiết yếu, mỗi phần quà trị giá trên 800.000 đồng, kèm tiền mặt do các Phật tử trong đoàn gửi tặng trực tiếp cho bà con ước tính khoảng trên 350.000đ theo từng phần quà.

Chánh Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày